• slide
  • slide

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN VỀ DỰ ÁN

CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI

AN PHÚ CENTER POINT*Không được bỏ trống

VỊ TRÍ DỰ ÁN AN PHÚ CENTER POINT

Thành phố Thuận An và thành phố Dĩ An nằm ở vị trí giao thoa tiếp giáp với Q.9, Q.Thủ Đức TP.HCM và thành phố Biên Hòa, Đồng Nai. Đồng thời là cửa ngõ kết nối Bình Dương các tỉnh Đông Nam Bộ: Bình Phước, Đồng Nai, Vũng Tàu và các tỉnh Tây Nguyên.

Tuyến Quốc lộ 13 được xem là trục giao thông lâu đời, trục xương sống kết nối Bình Dương với TP.HCM và khu vực Đông Nam Bộ. Từ TP.HCM, người dân chỉ mất ít phút là có thể tới các công trình lớn như Bệnh viện Quốc tế Becamex, Bệnh viện Quốc tế Hạnh Phúc… Đây là vùng phát triển công nghiệp, đô thị, dịch vụ sớm nhất của tỉnh Bình Dương. Thuận An có khu công nghiệp VSIP 1, là một thành quả hợp tác tiêu biểu giữa Việt Nam và Singapore.so-do-thuan-an

Bình Dương còn mở rộng đầu tư thêm hai tuyến đường "Tơ Lụa"  Mỹ Phước – Tân Vạn và đường DT743 kết nối với thành phố Hồ Chí Minh, KCN Cao Quận 9, các tỉnh Miền Đông Nam Bộ, Tây Nguyên với các khu công nghiệp, khu đô thị trong tỉnh giúp giảm ách tắc giao thông và chủ động hơn để phát triển kinh tế.

Nhờ vị trí thuận lợi nên nhiều người dân làm việc tại TP.HCM đã chọn sinh sống tại thành phố Thuận An, thành phố Dĩ An của Bình Dương vì khoảng cách gần, hạ tầng thông thoáng, khang trang, chi phí hợp lý hơn TP.HCM. Nếu tính khoảng cách từ hai thành phố này về tới trung tâm Q.1, TP.HCM chỉ khoảng 15km, mất khoảng 20-30 phút chạy xe.

Điển hình như khu Đại học Quốc gia TP.HCM là trung tâm đào tạo, cung ứng nguồn nhân lực lớn của cả nước và khu vực, có tổng diện tích 643,7ha thì hầu hết diện tích nằm trên địa bàn thành phố Dĩ An với 522ha. Dĩ An cũng là nơi đi qua của các trục giao thông lớn như: Quốc lộ 1, Quốc lộ 1K, đường sắt Bắc Nam, xa lộ Hà Nội, tiếp giáp và kết nối với các công trình bến xe Miền Đông mới và nhà ga của tuyến metro Bến Thành – Suối Tiên.

thuan-an-di-an-len-thanh-pho

Với sự chủ động kết nối vùng của Bình Dương thì thời gian sắp tới, việc giao thương, đi lại giữa thành phố Thuận An, Dĩ An và khu vực sẽ càng thuận tiện hơn. Điển hình như việc tỉnh Bình Dương và tỉnh Đồng Nai đã có kiến nghị nghiên cứu nối dài tuyến metro Bến Thành – Suối Tiên về hai địa phương này. 

Trước mắt, tỉnh Bình Dương đang có kế hoạch triển khai dự án giao thông công cộng gắn với xe buýt nhanh để nối thành phố mới Bình Dương và bến xe Miền Đông mới, chạy dọc theo tuyến đường Mỹ Phước – Tân Vạn, đi qua địa bàn cả thành phố Thuận An và Dĩ An.

An Phú Center Point tọa lạc ngay trung tâm thành phố Thuận An và được thụ hưởng trọn vẹn hệ thống tiện ích như chợ Thành Nam, chợ Đông Đô, bệnh viện Đa Khoa An Phú, bệnh viện đa khoa Vạn Phúc 2, Làng du lịch Sài Gòn, bệnh quốc tế Columbia, Khu đo thị VSIP, trung tâm thương mại Aeon Mall, Lotte Mart, sân gofl Sông Bé, Vincom Plaza Dĩ An…

Chỉ trong 15 – 20 phút di chuyển, từ An Phú Center Point cũng sẽ tiếp cận các tiện ích thuộc TPHCM như Giga Mall, Vincom Thủ Đức, chợ đầu mối Tam Bình, Làng đại học Quốc gia TPHCM, khu du lịch Suối Tiên… Tất cả không chỉ mang đến cho cư dân An Phú Center Point những tiện nghi đẳng cấp nhất mà còn cộng hưởng biến dự án thành một tổ hợp kinh doanh sôi động, sầm uất.

(Vui lòng dịch chuyển con trỏ vào hình ảnh để xem rõ hơn)

Vị trí dự án An Phú Center Point

Chia sẻ bài viết:

Facebook icon Google plus icon Twitter icon LinkedIn icon

Thông tin liên quan

CÁC DỰ ÁN KHÁC

LIÊN HỆ TRƯC TIẾP

Địa chỉ

Số 1 Khu ĐT TM và DV Sóng Thần, TP Dĩ An, Bình Dương

Email

info@datnenthuongmai.com